jili

jili เราทุกคนต่างมองหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับตัว

jili

วิธีสร้างชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับบ้านของคุณ

เราทุกคนต่างมองหาวิธี jili ที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับตัวเราและคนที่เรารักอยู่เสมอ ในขณะที่พวกเราหลายคนตระหนักดีว่าอาจต้องใช้ความพยายามเป็นรายบุคคล แต่ก็มีเครื่องมือและเคล็ดลับมากมายที่เราสามารถใช้เพื่อทำให้งานยากของนักวิชาการและงานที่ได้รับค่าจ้างหลายคนง่ายขึ้น การใช้ชีวิตอย่างเกียจคร้านอาจเป็น Damon Runyon คนที่สิบแปดของศตวรรษที่ 21 ด้วยความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยสำหรับครอบครัวของเรา

เครื่องมือหนึ่งที่หลายครอบครัวเต็มใจที่จะใช้คือบัตรเดบิต ด้วยบัตรใบนี้ คุณสามารถเพิ่มงบประมาณรายสัปดาห์ของคุณไปพร้อมกับประหยัดเงินได้มากในกระบวนการนี้ เมื่อคุณใช้บัตรใบนี้ คุณจะไม่ต้องกังวลกับการไปที่ธนาคารเพื่อเบิกเงินเกินบัญชีของคุณอีกต่อไป เนื่องจากเมื่อใดก็ตามที่คุณไปที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อเติมเงิน พนักงานที่เป็นกันเองจะคอยอยู่เคียงข้างคุณเพื่อทำธุรกรรมให้คุณอย่างง่ายดาย

พนักงานเก็บเงินจะระมัดระวังเป็นพิเศษในการคัดค้านข้อเท็จจริงที่ว่าบัตร ATM มีความคุ้มครองเดบิตที่สมบูรณ์แบบ สงสัยว่าคุณจะไปที่ร้าน ATM เดิมหลายครั้งโดยไม่ทราบว่าคุณสามารถใช้บัตรเพื่อการเงินในบัญชีได้ ตอนนี้คุณอยู่ในฐานะที่จะตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือค้ำประกันได้ทันที

สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ หลายคนอาจลังเลที่จะ jili ใช้บัตร ATM เพื่อซื้อของให้ญาติหรือเพื่อน เพราะอาจคิดว่าต้องจ่ายเงินคืนให้กับซัพพลายเออร์มากเกินไป อย่างไรก็ตาม บัตรเดบิตเป็นวิธีการชำระเงินที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับการยืมเงินโดยตรงจากธนาคาร เนื่องจากอัตราการจ่ายด้วยบัตรเดบิตที่ต่ำ คุณจึงได้รับอนุญาตให้ได้รับเงินคืนเพื่อลงทุนในเกมลอตเตอรีหรือกีฬาที่คุณต้องการเข้าร่วม

Lotto Extra ลอตเตอรีรัฐอย่างเป็นทางการของนิวเจอร์ซีย์เสนอเกมมากมายให้ประชาชนในรัฐได้เล่น มีเกมประจำวันที่เล่นตลอดทั้งสัปดาห์และเกมในคืนวันเสาร์ หากคุณต้องการเข้าร่วมในเกมเหล่านี้ คุณสามารถใช้บัตรที่คุณได้รับเมื่อทำการซื้อ ส่งจำนวนเงินที่ต้องการโดยใช้บัตรของคุณ แล้วผู้ค้าปลีกจะส่งเงินส่วนที่เหลือให้คุณเอง ไม่เพียงแต่คุณจะสนุกไปกับเกม New Jersey Lotto เท่านั้น แต่คุณยังอาจได้รับเงินพิเศษเพื่อเพิ่มรางวัลของคุณอีกด้วย

คุณต้องส่งใบสั่งซื้อทั้งหมดไปยังร้านค้าปลีกเพื่อรับบัตร วิธีการชำระเงินตามปกติในรัฐนิวเจอร์ซีย์สำหรับตั๋วลอตเตอรีคือ VISA หรือ MasterCard ซึ่งใช้สำหรับแลกรับรางวัลที่คุณได้รับรางวัล การจ่ายเงินจะทำโดย Jeopardy, Paysafecard, EcoCard และ InstaDebit

หากคุณอาศัยอยู่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ คุณต้องมองหาบัตร InstaDebit ที่มีจำหน่าย สิ่งเหล่านี้มีให้บริการที่ร้านค้าปลีกในพื้นที่ทั้งหมด และคุณสามารถรับบัตรเดบิตของคุณเองได้ ใช้บัตร InstaDebit ของคุณเพื่อครอบคลุมส่วนเครดิตของการทำธุรกรรมของคุณ จากนั้น เงินจะถูกถอนออกจากบัญชีธนาคารของคุณ