หัวหน้าการเดิมพัน Slot pg ระหว่างชาติที่มีความร้ายแรงกิจการค้าสารเสพติดและก็การฟอกเงินรวมทั้งผู้แทนอีกสามคนของเขายอมรับสารภาพในซานดิเอโกเมื่อวันอังคารว่าร่วมมือกันที่จะดำเนินกิจการที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งฝืนกฎหมายของรัฐบาลกึ่งกลางที่มีผลกระทบรวมทั้งคดโกง

ในกติกาข้อแก้ตัวโอเวนแฮนสันวัย 34 ปีอดีตกาลนักเตะของ USC สารภาพว่าค้ามนุษย์ในโคเคนผงขาวมันข้นแอมเฟตามีนความปีติยินดีสเตียรอยด์อะท้องนาโบลิกรวมทั้งฮอร์โมนการเติบโตของคนเราในระหว่างที่มุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ ODOG Enterprise ตั้งแต่ปี 2555 ถึง 2559

ธุรกิจยาของการปฏิบัติงานมีการแบ่งสารควบคุมเสมอๆซึ่งรวมทั้งยาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นที่ขายให้กับนักกีฬามือโปรเยอะแยะ – ในระดับธุรกิจค้าส่งแล้วก็ขายปลีกดังที่อัยการกล่าว

ODOG Enterprise ยังปฏิบัติงานการเดิมพันที่ไม่ถูกกฎหมายเป็นจำนวนมากโดยเน้นไปที่การพนันสูงที่วางเอาไว้ในการแข่งขันชิงชัยกีฬาเอกสารของศาลเจาะจง แหวนใช้การรุกรามแล้วก็ความร้ายแรงกับลูกค้าที่เล่นการเดิมพันแล้วก็สิ่งเสพติดเพื่อบังคับให้ประพฤติตาม

ยิ่งกว่านั้นเมื่อวันอังคารที่สารภาพในคดีนี้เป็นเชลยร่วม Giovanni“ Tank” Brandolino อายุ 42 ปี Marlyn Villarreal อายุ 32 ปีแล้วก็ Jeff Bellandi อายุ 50 ปี

ในแบบอย่างหนึ่งที่เจาะจงเอาไว้ในเอกสารของศาลบุคคลที่เป็นหนี้เป็นสิน Slot pg มากยิ่งกว่า 2 ล้านดอลลาร์ได้รับดีวีดีที่แสดงการตัดศีรษะรวมทั้งภาพถ่ายของหลุมฝังศพที่ถูกทำลายล้างของสมาชิกในครอบครัวเพื่อเพียรพยายามสะสมหนี้สินที่ถูกกล่าวร้าย

กางรนโดลิโนซึ่งเป็นพวกสูงสุดชั้นสองของกระทำการที่ไม่ถูกกฎหมายยอมรับในข้อกล่าวหาร่วมมือกันเพื่อฝ่าฝืน RICO รวมทั้งสมคบคิดกันสำหรับการฟอกเงินโดยสารภาพว่าเขาช่วยแฮนสันสำหรับการนำเข้ารวมทั้งจัดจำหน่ายโคเคนรวมทั้งผงขาวหลายร้อยโล

Brandolino เห็นด้วยเสริมเติมสำหรับในการก่อตั้งโครงข่ายการจำหน่ายยาในนิวพบร์ซีย์รวมทั้งนิวยอร์ก บียาร์เรอัลแล้วก็เบลลันดียังรับผิดในข้อกล่าวหาร่วมมือกันฟอกเงิน

จนกระทั่งเวลานี้เชลย 16 จาก 22 ผู้ที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาในคดีนี้ได้ให้การยอมรับซึ่งรวมทั้ง Daniel Portley-Hanks, 70, Jack Rissell, 50, รวมทั้ง Kenny Hilinski, 39

Portley-Hanks นักสืบเอกชนในลอสแองเจลิสที่ช่วยเหลือแฮนสันสำหรับในการติดตามนักเสี่ยงดวงที่กระทำผิดและก็คนอื่นที่เป็นหนี้เป็นสินเงินของหน่วยงานยอมรับสารภาพว่ามีการข่มขู่ช่วงวันที่ 27 ธ.ค. Rissell ซึ่งถูกบอกว่าเป็น “ผู้บังคับใช้” ในคำฟ้องให้การสารภาพ ข้อกล่าวหาเดียวกันในวันที่ 17 ธันวาคม

ฮิลินสกีซึ่งรับผิดต่อกลยุทธ์คบคิดของ Slot pg ตอนวันที่ 24 พ.ค.ได้ทำงานวัสดุอุปกรณ์การเดิมพันโดยมากจากประเทศเปรูซึ่งเขาดูแลเว็บการเดิมพันต่างๆติดต่อประสานงานการเก็บเงินจากเจ้ามือรับแทงรวมทั้งนักการพนันรวมทั้งสั่งให้นักวิ่งของหน่วยงานแบ่งเงินให้กับแฮนสันผ่านเชลล์ บริษัท รวมทั้งการส่งเงินสด Portley-Hanks, Rissell แล้วก็ Hilinski กำลังรอคอยการไตร่ตรองคดี

ส่วนเชลยที่เหลือจะถูกพิจารณาคดีในวันที่ 14 ก.พ.

นอกเหนือจากนั้นยังมีการจับกุมตัวคนแปดคนภายในประเทศออสเตรเลียที่เกี่ยวเนื่องกับหน่วยงานสุดยอดของแฮนสันตามรายงานของที่ทำการอัยการสหรัฐในซานดิเอโก