joker123

หน่วยตำรวจสกุลเงินพิเศษของหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับของอิตาลีGuardia di Finanzaได้จับบุคคล 12 ผู้ที่เกี่ยวโยงกับการหลอกลวงลอตเตอรี บุคลากรเดี๋ยวนี้รวมทั้งสมัยก่อนของLottomatica Holdingsซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของInternational Game Technology (IGT)รวมทั้งครอบครัวของพวกเขาถูกกล่าวอ้างว่าวางแผนที่จะเก็บรางวัลพิเศษผ่านตั๋วแบบขูดขีด

ผู้ต้องสงสัยเรียกเก็บเงิน 24 ล้านยูโรในสี่ปี
บัดนี้บุคลากรของ Lottomatica สี่คนกำลังถูกสอบปากคำประเด็นการให้ทิปครอบครัวของพวกเขาไปยังร้านค้าย่อยที่ขายตั๋วขูดรางวัลแจ็คพอต

ตำรวจพูดว่าบุคคลที่ถูกสงสัยคิดเงินได้ 24 ล้านยูโร (28 ล้านดอลลาร์) ระหว่างปี 2558 ถึง 2562ด้วยตั๋วสี่ใบ: ตั๋วขูดSuper Cash ที่ชนะสองใบราคา7 ล้านยูโรต่อใบแล้วก็ตั๋วMaxi Billionaireสองใบราคา5 พันล้านยูโรต่อใบ joker123

จังหวะสำหรับการชนะแจ็คพอตเป็น1 ใน 15.84 ล้านสำหรับแจ็คพอตSuper Cashรวมทั้ง1 ใน 9.36 ล้านสำหรับแจ็คพอตMaxi Billionaire joker123

เวลาที่ IGT ห้ามบุคลากรเล่นเกมผู้ต้องสงสัยก็เลยแชร์ตำแหน่งของตั๋วที่ชนะกับเครือญาติ

หลายข้อกล่าวหาและไม่เกิน 12 ปีในเรือนจำ
IGT รวมทั้ง Lottomatica ร่วมมืออย่างมากกับตำรวจอิตาลีโดยให้การเข้าถึงโครงข่ายคอมพิวเตอร์ซึ่งช่วย Guardia di Finanza สำหรับการระบุตัวตนของบุคลากรที่หลอกลวง บุคลากรทั้งยังสี่คนถูกพักงานเมื่อ IGT รู้การไต่สวน

ผู้ต้องสงสัย 12 คนถูกตั้งข้อกล่าวหาทุจริตทับถมการเข้าถึงระบบเทคโนโลยีสารสนเทศโดยมิได้รับอนุญาตการรับผลิตภัณฑ์ซึ่งถูกโจรกรรมแล้วก็การฟอกเงินทุนที่ไม่ถูกกฎหมายด้วยตัวเอง ถ้าเกิดพบว่ามีความผิดที่พวกเขาพบเจอถึง3 ปีในตารางในการหลอกลวงและก็12 ปีสำหรับในการฟอกเงิน

IGT มุ่งสู่ระดับความสมบูรณ์สูง
ข้าราชการของ IGT พูดว่า บริษัท กำลังวิเคราะห์ระบบด้านในแล้วก็ได้ใช้วิธีการป้องกันอาชญากรรมรวมทั้งการหลอกลวง ซัพพลายเออร์ยังแบ่งปันความทุ่มเทที่มีต่อหน่วยงานควบคุมดูแลแล้วก็ลูกค้าซึ่งเริ่มด้วยการผลิตความเชื่อมั่นและมั่นใจว่า “ความซื่อตรงในระดับสูงสุด” สำหรับธุรกิจของตัวเอง

ในรายงานความยืนยงรายปีที่เผยแพร่เมื่อวานนี้ IGT กล่าวถึงว่า บริษัท สร้างค่าทางด้านเศรษฐกิจ 4.84 พันล้านดอลลาร์ด้วยสินค้าแล้วก็บริการในปี 2562

IGT ยังลงรายละเอียดแนวปฏิบัติด้านความซื่อแล้วก็บอกว่ามีความเอาจริงเอาจังที่จะปกป้องรักษาผู้เล่นผ่านโปรแกรมการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบ

กรรมวิธีการจัดแจงความปลอดภัยระดับสูงของ บริษัท ปกป้องการจู่โจมทางอินเทอร์เน็ตตลอด 1 วัน

รายได้จำนวนมากของลอตเตอรีของอิตาลีเป็นของหน่วยงานคลังเก็บของของเมืองกระทรวงมรดกและก็กิจกรรมด้านวัฒนธรรมอุตสาหกรรมการแข่งม้าแล้วก็แผนการด้านสังคมที่เหลือเป็นของสาธารณะ