jokergame

รัฐบาลประเทศสเปนเตือนสมาพันธ์บอลในประเทศว่าพวกเขาจำต้องตัดรอนไมตรีกับหน่วยงานการเดิมพันทั้งผองด้านในกันยายนปีถัดไป

ประเทศสเปนออกไทม์ไลน์สำหรับในการตัดรอนไมตรีกับผู้ผลักดันและสนับสนุนการเดิมพัน
รัฐบาลประเทศสเปนจะก่อให้ดีในข้อตกลงว่าจะไม่ถูกต้องตามกฎหมายการช่วยส่งเสริมรวมทั้งประชาสัมพันธ์ทั้งผองระหว่างกลุ่มบอลและก็ บริษัท การเดิมพันในช่วงท้ายของฤดู 2020/2021 จากที่เจาะจงเอาไว้ภายในพระราชกฤษฎีกา , การปรับปรุงทิวภาพของอุตสาหกรรมการเดิมพัน โปรโมทที่เกี่ยวโยงกับการเดิมพันทั้งหมดทั้งปวงมากขึ้น 10.6%ในปี 2019 ชมรมผู้เผยแพร่ข่าวสารที่ประเทศสเปน (AEA) รายงานเมื่อต้นเดือนต.ค.

ในเวลาเดียวกันกลุ่มบอลลาลีกามือโปรและก็ชมรมอื่นๆที่เกี่ยวกับการเดิมพันได้รับจดหมายจากรัฐมนตรีกระทรวงธุรกิจการค้าผู้ซื้อของประเทศสเปนAlberto Garzónซึ่งข้อตกลงว่าจะจบการให้การเกื้อหนุนทั้งปวงข้างในสิ้นเดือนเดือนกันยายนปีต่อไป


ถึงแม้เขาจะยืนกรานอย่างมั่นคงในประเด็นนี้ แต่ว่าGarzónก็แสดงสิ่งที่มีความต้องการอย่างมีเหตุผลที่จะจำเป็นต้องเว้นตอนผ่อนผันสำหรับสมาพันธ์บอลอาชีพทั้งผองเพื่อล้มเลิกกิจการของพวกเขา

ในจดหมายการ์ชอนเตือนทุกฝ่ายที่อยู่ในความร่วมแรงร่วมใจกับหน่วยงานการเดิมพันว่ากติกาดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะเป็นโมฆะรวมทั้งไม่ถูกต้องตามกฎหมายเมื่อการแบนผ้าสำหรับห่มใหม่มีผลบังคับใช้ jokergame

Garzónพูดถึงหน่วยงานหลายแห่งที่สร้างความร่วมแรงร่วมใจใหม่เตือนพวกเขาว่ากระทรวงใส่ใจและก็เตือนพวกเขาถึงผลพวงของความประพฤติปฏิบัติดังกล่าวข้างต้นเมื่อการห้ามครั้งใหม่มีผลบังคับใช้และก็ขอให้กลุ่มปรับความเกี่ยวเนื่องให้สอดคล้องต้องกัน คลับจะมีไปจนกระทั่งส.ค. วันที่ 30 , 2021ที่จะหาผู้ช่วยเหลือใหม่ตัวเขียนพูดว่า jokergame

จากที่คาดไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาGarzónพูดว่าบัดนี้พระราชกฤษฎีกาอยู่ภายใต้การอนุญาตขั้นตอนสุดท้ายโดยคณะกรรมการพระราชกฤษฏีกาของประเทศสเปนภายหลังได้รับไฟเขียวจากคณะกรรมาธิการยุโรปซึ่งดูแลความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามในกรอบการควบคุมดูแลระดับประเทศ

การปกป้องคุ้มครองสังคมจากอันตรายจากการเดิมพัน
Garzónคัดค้านว่าความต้องในการเปลี่ยนที่เกิดขึ้นอย่างมากมายนั้นได้รับคำบัญชาจากผู้ช่วยเหลือการเดิมพันรวมทั้งการเดิมพันหลายชิ้นขึ้นเรื่อยที่เซ็นสัญญากับนักกีฬาหรือชมรมแต่ละสมาคมซึ่งเป็นแถวทางปฏิบัติที่รัฐบาลไม่ได้อยากรับประกันหรือทำให้เป็นมาตรฐานด้วยเหตุว่าเป็นการชักชวนให้กำเนิดการเสี่ยงต่อร่างกายและก็สังคมที่รุนแรง

ปัญหาหนึ่งที่เอ่ยถึงGarzónเป็นอุบัติการณ์สูงมากขึ้นของการเล่นการเดิมพันในกลุ่มผู้ชมที่แก่น้อยกว่าสิ่งที่ประเทศอื่นๆรวมถึงสหราชอาณาจักรได้บากบั่นที่จะหลบหลีกโดยเฉพาะกับม้วนออกมาจากบ้านนกหวีดจะเป่านกหวีด

แม้กระนั้นอิตาลีแล้วก็ประเทศสเปนกำลังจัดการประเด็นนี้ไปอีกขั้นหนึ่งด้วยการนำเสนอการห้ามโฆษณาพนันโดยบริบูรณ์ กระทรวงได้ส่งจดหมายเตือนไปยังกลุ่มที่มิได้มีความเกี่ยวเนื่องกับ บริษัท การเดิมพันปัจจุบันนี้

ตามรายงานบางเวลามเพียรพยายามท้าพระราชกฤษฎีกา แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จ ในระหว่างนี้ Betway ได้ปิดผนึกความร่วมแรงร่วมใจกับ RC Celta de Vigoแม้ว่าจะมีการห้ามอยู่ระหว่างจัดการก็ตาม

ในตอนที่ความไม่สบายใจเกี่ยวกับผลพวงทางด้านสังคมเป็นที่แพร่หลายในประเทศสเปน แม้กระนั้นการสำรวจพบว่าปริมาณนักเสี่ยงดวงที่มีปัญหาในประเทศมีเพียงแค่ 0.3%