sexygame

EveryMatrixได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัวหน่วยบริการที่มีการจัดแจง ซึ่งมีบทบาทสำหรับการช่วยเหลือแบบ 360° แก่ผู้ให้บริการ igaming สำหรับในการประมูลเพื่อพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากช่องทางสำหรับในการปรับแก้สมรรถนะของแบรนด์

แผนกนี้ครอบคลุมพื้นที่ทำการที่นานาประการ โดยให้การช่วยเหลือกลุ่มประธานของลูกค้า ตั้งแต่การตลาดการได้มาและก็การดูแลรักษาลูกค้า ไปจนกระทั่งการจัดการสินค้ารวมทั้งการจ่ายเงิน sexygame

เพราะฉะนั้น บริการดังกล่าวข้างต้นก็เลยมีตัวเลือกจากข้างนอกในการดำเนินงานคาสิโนออนไลน์หรือหนังสือกีฬา โดยเสนอความชำนิชำนาญเฉพาะด้าน เป็นต้นว่า การตลาด บริษัทในเครือ CRM รวมทั้ง VIP การจัดการสินค้า การจ่ายเงินและก็การหลอกลวง การตรวจทานการใช้โบนัสในทางที่ไม่ถูก และก็การผลักดันและสนับสนุนลูกค้า sexygame

Stian Hornsletten ประธานข้าราชการข้างการค้าขายและก็ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น EveryMatrixบอกว่า “บริษัทของพวกเรามีการปรับปรุงรวมทั้งปรับปรุงโดยตลอด รวมทั้งด้วยการเพิ่มโซลูชันบริการที่มีการจัดแจง พวกเราก็เลยสำเร็จตามเป้าหมายที่สำคัญอีกขั้นหนึ่ง ฉันมั่นใจว่า Tom Dyson จะดำเนินงานได้ดีเยี่ยมสำหรับการเป็นหัวหน้ากลุ่มที่มีความเข้าใจแล้วก็เหมาะสมที่สุดซึ่งรับผิดชอบแผนการนี้”

หน่วยนี้อยู่ภายใต้การดูแลของTom Dysonซึ่งได้รับการเชิดชูว่าเป็น “ความชำนาญที่สำคัญสำหรับในการเป็นหัวหน้ากลุ่มและก็หน้าที่การจัดการ” โดยเคยดำเนินงานให้กับบริษัทจำนวนมากอย่างเช่น Gambling Compliance, ProgressPlay แล้วก็ Gaming Realms

Dyson กล่าวเสริมว่า: “การตลาดเป็นเยี่ยมในเงินลงทุนที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ให้บริการ igaming ฉะนั้นก็เลยเป็นเรื่องจำเป็นที่ธุรกิจกลุ่มนี้จำเป็นที่จะต้องทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของการใช้จ่ายด้านการตลาดเพื่อเติบโตในมุมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุดแห่งหนึ่งของอินเทอร์เน็ต

“ฉะนั้น และก็ความท้าด้านกฎเกณฑ์ที่เสนอต่อผู้ประกอบกิจการยุคสมัยใหม่ หน่วยงานด้านการตลาดแบบเริ่มแรกหลายชิ้นก็เลยอุตสาหะดิ้นรนเพื่อใช้ประโยชน์จากงบประมาณของลูกค้าให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด

“กลุ่มใหม่ของพวกเราสามารถขจัดปัญหานี้ได้โดยการรวมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมแล้วก็ความชำนิชำนาญด้านสินค้าที่สุดยอด แต่ว่าที่สำคัญที่สุดเป็นผ่านการประเมินการบรรลุผลร่วมกับลูกค้าของพวกเรา”