อันเป็นผลมาจากความไม่เที่ยงที่เกิดขึ้นในตลาดการพนันภายหลังจากผลของการลงคะแนนเสียงช่วงต้นในประเทศอาร์เจนตินา หน่วยงานจัดลำดับได้ตรวจทานการให้แต้ม allbet ของพวกเขาสำหรับเพื่อการเผยของกรุ๊ปต่อตลาดการพนันนั้น ในบริบทนี้ หน่วยงานจัดลำดับเครดิต S&P ได้อาจจะชั้นเครดิตไว้ที่ B สำหรับ Codere ซึ่งเป็นบริษัทระหว่างประเทศชั้นหนึ่งในภาคส่วนการพนันส่วนตัว แม้กระทั่งได้รับการตรวจดูในอีกหกเดือนด้านหน้า (Credit-Watch Negative) เป็นกรุ๊ปสำหรับ ก่อนครบก าทีดอายุหุ้นกู้ 2 ปี

ข้อแย้งที่เสนอโดยหน่วยงานสนองตอบต่อมาตรฐานทางด้านเทคนิคที่เคร่งเกี่ยวกับข้อตกลงการรีไฟแนนซ์ ปรับสมดุลความไม่เที่ยงที่เกิดขึ้นในประเทศอาร์เจนตินากับพัฒนาการที่อำนวยของบริษัทแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ประสงค์สาเหตุจากเหตุการณ์เศรษฐกิจมหภาคหรือระเบียบ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเจริญเติบโต

ในส่วนของหน่วยงานนั้น หน่วยงานของ Moodys ได้ปรับลดชั้นของ Codere จาก B2 เป็น B3 โดยรักษาแนวโน้มป้อมปราการอาจจะ โดยถกเถียงผลพวงที่อาจเกิดจากเหตุการณ์ที่ประเทศอาร์เจนตินากำลังเจอข้างหลังการเลือกตั้งขั้นแรกครั้งปัจจุบัน ในด้านความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำเงินและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิต เงินสดกรุ๊ป.

บริษัทกล่าวว่าจะไม่แบ่งปันการตัดสินใจที่มูดี้ส์ประยุกต์ใช้ โดยรู้เรื่องว่ารายงานฉบับใหม่ที่ออกมิได้สะท้อนถึงเหตุการณ์เดี๋ยวนี้หรือมุมมองของบริษัทอย่างเหมาะควร เนื่องด้วย

การลดชั้นเครดิตนี้มิได้พิจารณาถึงการติดต่อสื่อสารของบริษัทเมื่อเร็วๆนี้ – (ข้อมูลที่เกี่ยวพันในวันที่ 26 ส.ค.) – แจ้งเกี่ยวกับผลพวงของเหตุการณ์ในประเทศอาร์เจนตินาในผลประกอบการไตรมาสลำดับที่สอง แล้วก็รับรองอีกทีถึงความมุ่งมาดสำหรับในการกระทำตามข้อเสนอของ ebitda ที่ปรับแก้แล้ว สำหรับปี 2019 ซึ่งมีอีกทั้งการปรับแต่งที่สำคัญใน ebitda เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา เหมือนกับการผลิตกระแสการเงินสดอิสระที่เป็นบวกสำหรับปีนี้

allbet
ฝาก 50 รับ 150

ในตอนหกเดือนแรกของปี บริษัทได้แสดงระดับค่าครองชีพที่ไม่เกิดขึ้นประจำแล้วก็การลงทุนสำหรับในการทะนุบำรุงแล้วก็การเจริญเติบโต (capex) ในระดับที่ต่ำลง ซึ่งช่วยทำให้ปรุงความมุ่งมาดของกระแสการเงินสดสำหรับปี ด้วยเหตุนี้ ตรงกันข้ามกับความมุ่งมาดของหน่วยงานจัดลำดับ บริษัทคาดว่าจะสร้างกระแสการเงินสดเป็นบวกในปี 2562

ผลในสิ้นเดือนเดือนมิถุนายน 2562 (รวมทั้งระดับสูงวันที่ 26 เดือนสิงหาคม) สะท้อนให้มีความเห็นว่า ทั้งยังเอบิตดาของบริษัทและก็เอบิตดาที่ปรับแก้แล้ว ผู้กระทำระจายความมากมายหลากหลายทางภูมิศาสตร์ของทั้งสองแล้วก็การผลิตเงินสด เข้าถึงได้ข้างในกลางปีนี้สูงสุด ตั้งแต่ปี 2555 เวลาที่เลเวอเรจสุทธิอยู่ที่ 2.7 เท่า

 ในลักษณะเดียวกัน Codere ยังคงทำงานตามกลยุทธ์เปลี่ยนด้านในบริษัท แปลงที่ทำการข้างหน้ารวมทั้งข้างหลังให้เป็นดิจิทัล รวมทั้งเปิดใช้งานคันบังคับซึ่งสามารถสร้างการเจริญเติบโตที่สำคัญใน ebitda ที่ปรับแล้วได้ในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า โดยเฉพาะ แผนนี้อนุญาตให้ลดการเสี่ยงในประเทศอาร์เจนตินา ซึ่งลดจากสมมุติว่า ebitda ที่ปรับแล้ว 131 ล้านยูโร (แทบ 50% ของยอดสุทธิ) เป็น 65 ล้านในปี 2019 (น้อยกว่า 25%) ตอนที่ที่เหลือ ของกรุ๊ปได้ผ่านไปแล้วตอนนี้สำหรับการบริจาคเงิน 121 ล้านยูโรเป็นราว 220 ตามทางที่ออกสู่ตลาดการพนันในปี 2562


ในบริบทของการประกาศผลครึ่งแรกของปี 2019 ในวันศุกร์ที่ 13 เดือนกันยายนปีถัดไป บริษัทจะให้ความคิดเห็นในเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูลและก็ความมุ่งมาดของการผลิตกระแสการเงินสดโดยอิงจากข้อมูลจริงของไตรมาสลำดับที่สองของปี

allbet คาดว่าในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้า การรับรองความมุ่งหวังของผลที่บริษัทเผยต่อสาธารณะและก็การจัดการกับปัญหาความไม่เที่ยงบางสิ่งบางอย่างที่ยังคงมีอยู่ในตอนนี้เกี่ยวกับพัฒนาการของเหตุการณ์เศรษฐกิจมหภาคในประเทศอาร์เจนตินาจะก่อให้เกิดความก้าวหน้าในกรรมวิธีการรีไฟแนนซ์หนี้สิน อำนวยความสะดวกสำหรับการพิจารณาการตัดสินใจที่ทำโดยหน่วยงานจัดลำดับขณะนี้