สถานะของ ICE Africa เป็นงาน ไปที่ สำหรับผู้กุมอำนาจตกลงใจของทวีปที่ใช้งานในทุกแนวตั้งของอุตสาหกรรมได้รับการเน้นย้ำโดยการอัปเดตปัจจุบันที่ออกโดยผู้จัดงาน evolution gaming ซึ่งรับรองว่าจะมี 27 ประเทศในแอฟริกาทั้งหมดทั้งปวงจะเข้าร่วม นิทรรศการรวมทั้งการสัมมนาสองวันของตุลาคม

ICE Africa รุ่นลำดับที่สองจะมีหน่วยงานดูแลดูแลหลักรวมทั้งผู้กุมอำนาจตกลงใจจากสโมสรกิจการค้าแล้วก็คณะกรรมาธิการที่เป็นผู้แทนของกานา เคนยา ไนจีเรีย ลากอส แอฟริกาใต้ แทนซาเนีย รวมทั้งจากแอฟริกาโฟนแอฟริกา การเพิ่มปัจจุบันของชุมชนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของ ICE Africa มีLanre Gbajabiamila ผู้อำนวยการทั่วๆไปคณะกรรมการควบคุมดูแลล็อตเตอรี่ไนจีเรีย James Mbalwe, ผู้อำนวยการทั่วๆไป, Gaming Board of Tanzania Kobby Annan รองผู้บังคับบัญชาคณะกรรมาธิการการเล่นการพนันของกานา Seun Anibaba, CEO, คณะกรรมการลอตเตอรีลากอส และก็ธาบังมัมขว้างเน กรรมการ ล็อตเตอรี่แอฟริกาใต้

evolution gaming
ฝาก 50 รับ 150


Curtis Roach ของ Clarion Gaming ซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มที่รับผิดชอบสำหรับการจัดงาน ICE Africa มั่นใจว่างานดังที่กล่าวมาข้างต้นได้ปรับปรุงไปๆมาๆกกว่าแค่นิทรรศการธุรกิจการพนันระดับมือโปรสำหรับทวีปแอฟริกา Curtis ชี้แจงว่า จุดหมายหลักเป็นการเตรียมตัวสิ่งแวดล้อมแบบมือโปรที่สมาชิกของอุตสาหกรรมสามารถสร้างโครงข่าย ศึกษา มองผลิตภัณฑ์คาสิโนการพนันปัจจุบันจากนักคิดค้นชั้นหนึ่งรวมทั้งสำเร็จให้อยู่เหนือเส้นโค้ง

อย่างไรก็แล้วแต่ คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งของงานรวมทั้งสิ่งที่คนส่วนมากไม่เห็นเป็นหน้าที่หลักสำหรับในการนำหน่วยงานดูแลดูแลรวมทั้งนักที่มีความสำคัญในการรบอุตสาหกรรมมารวมกันในที่เดียว ไดนามิกนี้เป็นปัจจัยหลักสำหรับการสร้างเศรษฐกิจการเล่นการพนันที่เจริญรุ่งเรือง ยืนนาน และก็มีความรับผิดชอบต่อสังคมทั่วทั้งยังทวีป

ICE Africa ฉบับปี 2019 จะมีการสัมมนาแบบสตรีม evolution gaming ครั้งซึ่งมีคนนำทางความนึกคิดที่ชำนิชำนาญมากยิ่งกว่า 60 คนรวมทั้งพื้นที่นำเสนอนิทรรศการที่มีนักประดิษฐ์ชั้นหนึ่งของอุตสาหกรรมระดับประเทศมากยิ่งกว่า 70 คน โปรแกรมการเรียนที่มีรายละเอียดเข้มข้นได้รับการดูแลโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อขับความเจริญก้าวหน้าของการเล่นการพนันที่รับผิดชอบต่อสังคมในแอฟริกา