allbet

ผู้พัฒนารายละเอียดคาสิโนBetsoft Gamingยังคงขับแผนการสู่ตลาดที่มีการควบคุมในช่วงเวลาที่บริษัทผ่านการตรวจสอบ ISMS เพื่อนำชุดเกมไปยังโคลอมเบีย

ได้รับการชื่นชมว่าเป็น “อีกก้าวหนึ่งสำหรับเพื่อการขยายกิจการของ Betsoft” ทั่วละตินอเมริกาในปีที่ล่วงเลยไป การอนุญาตจากหน่วยงานควบคุมดูแลทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าบริษัทจะสามารถนำพอร์ตโฟลิโอที่เติบโตขึ้นเรื่อยไปสู่ผู้เล่นทั่วอีกทั้งภูมิภาค

การตรวจตรา ISMS เน้นไปที่การตรวจทานการควบคุมข้างในทั้งผองอย่างครอบคลุมเพื่อมั่นใจว่าธุรกิจมีการปกป้องความลับ ความพร้อมเพรียงใช้งาน รวมทั้งความสมบูรณ์ของเกมจากภัยรุกรามแล้วก็ช่องโหว่อย่างมีเหตุผล

วิธีการยืนยันที่เคร่งครัดปฏิบัติการโดย iTech Lab ห้องทดลองทดลองที่ได้รับการยืนยันในการเล่นเกมออนไลน์ทั้งโลก รวมทั้งรับรองว่าเขตอำนาจศาลของโคลอมเบียจะอนุญาตให้ใช้ชื่อ Betsoft โดยผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตในพื้นที่ allbet

ในสื่อเผยแพร่บอกว่า “iTech Labs อยู่ในระดับแนวหน้าของการพัฒนามาตรฐานการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งในช่วงเวลานี้ใช้โดยหน่วยงานควบคุมดูแลทั่วทั้งโลก” allbet

Annamaria Anastasi ผู้อำนวยการข้างการตลาดของ Betsoft Gamingมีความเห็นว่า: “ในฐานะที่เป็นตลาดที่เติบโตอย่างเร็ว ในละตินอเมริกา Betsoft ได้ทำงานอย่างเร็วเพื่อได้รับการยืนยันและก็อนุมัติเกมข้างในโคลัมเบีย

“พวกเราพึงใจที่สำเร็จกรรมวิธีการที่ครัดเคร่งแบบนี้ผ่าน iTech Labs การยืนยันนี้ช่วยทำให้พวกเราสามารถสร้างฐานปฏิบัติการด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามของพวกเราข้างในโคลัมเบีย แล้วก็ให้บริการแก่ผู้สนับสนุนของพวกเราในภูมิภาคนี้ถัดไป”

วิลเลียมฮิลล์บางครั้งก็อาจจะตั้งเพื่อเพิ่มความลึกที่สำคัญสำหรับเพื่อการลดจำนวนการปล่อยของสหรัฐกับ บริษัท กล่าวว่าในขั้นตอนสุดท้ายของการเกลือกออกความร่วมแรงร่วมใจกับชาติผู้ประกาศCBS Sports

แถลงการณ์ในแบบอย่างแรกโดยThe Sunday Timesการเชื่อมต่อที่คาดเดาไว้จะทำอีกครั้งการเคลื่อนไหวของThe Stars Groupแล้วก็GVC Holdingsที่เชื่อมโยงกับ Fox และก็ Yahoo Sports เป็นลำดับ

ได้มีการบอกว่า บริษัท กำลังจะประกาศความร่วมแรงร่วมใจกับ CBS Sports ซึ่งเป็นแผนกรื่นเริงด้านกีฬาของกรุ๊ปสื่อระดับนานาชาติ ViacomCBS ที่ก่อตั้งใหม่

ด้วยการรายงานข่าวครอบคลุม 61 ล้านครอบครัวในสหรัฐอเมริกา โครงข่าย CBS Sports ถือสิทธิ์สิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการถ่ายทอดสดรายการ NFL Sunday ของเกมกองพลเอเอฟซี

นอกนั้น บริษัทยังมีข้อตกลงการรายงานข่าวระดับที่ค่อนข้างสูงอีกปริมาณหนึ่ง โดย CBS Sports ปฏิบัติภารกิจเป็นคนรายงานข่าวระดับประเทศของ NCAA Championships ซึ่งครอบคลุมรายการกีฬาของสหรัฐอเมริกา สำหรับวิทยาลัยบอล บาสเก็ตบอล บอลเบสบอล และก็กรีฑา

ภายหลังการควบรวมธุรกิจการค้าราคา 30 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 ระหว่างไวอาคอมรวมทั้งซีที่ปรึกษาความงามส คนเฝ้าดูเหตุการณ์สื่อในสหรัฐอเมริกา เดาว่าซีที่ปรึกษาความงามส สปอร์ตส์ จะขยายพอร์ตโฟลิโอรายละเอียดอย่างเอาจริงเอาจัง โดยจะเจอหน้ากับอีเอสพีเอ็นหัวหน้าตลาดที่ดิสนีย์เป็นเจ้าของ

เนื้อหาของกติกายังมิได้รับการเปิดเผย เพราะเหตุว่าไม่เคยรู้ว่า William Hill จะปรับปรุงคุณลักษณะหนังสือกีฬาสำหรับ CBS Sports เพื่อทำใหม่กติกา Stars Group กับ Fox Sports ซึ่งมองเห็นการเปิดตัว Fox Bet ทั่วเมืองของตลาดที่ได้รับการควบคุมเมื่อปีที่ผ่านมา

Fox Bet ร่วมเป็นผู้ส่งเสริมกับ XFL ที่กลับมาเมื่อเร็วๆนี้ แปลงเป็นผู้ให้บริการเกมที่ได้รับอนุญาตของลีกอเมริกันบอลอาชีพ

ตามมาด้วยFanDuel ที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ช่วยเหลือกีฬาแฟนตาซีอย่างเป็นทางการของ XFL ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Alpha Entertainment ของ Vince McMahon และก็มีสำนักงานใหญ่ใน Stamford เมือง Connecticut