lottorich28

Brent Hoberman CBE ของ Sazka Groupมั่นใจว่า รัฐบาล สหราชอาณาจักรจำต้องพบเจอกับโอกาสที่สำคัญสำหรับในการฟื้นฟู ลอตเตอรี แห่งชาติเพื่อสถาบันที่สำคัญและก็แหล่งเงินทุนได้รับการปรับแก้ให้นำสมัย ​​และก็สำหรับการทำแบบนั้น จะทำลาย ‘สถานะปัจจุบันนี้’

จากการเขียนความเห็นของCity AMอดีตกาลผู้จัดตั้งLastminute.comกล่าวว่าแผนใดๆก็ตามสำหรับในการ ‘ยกฐานะ’ สหราชอาณาจักรโดยรัฐบาลต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างยิ่งจาก National Lottery

อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าหากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยังคงอย่างเดิม Hoberman รู้สึกว่าลอตเตอรีต้องดิ้นรนขวนขวายเพื่อเกื้อหนุนวาระของรัฐบาลในโลกข้างหลังสมัยวัววิด lottorich28

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว Hoberman ถูกเพิ่มในคณะกรรมการที่ปรึกษาที่จะให้การช่วยเหลือ Sir Keith Mills และก็กลุ่มที่กว้างขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเสนอราคาของ Sazka สำหรับเอกสารสิทธิ์ลอตเตอรีแห่งชาติที่สหราชอาณาจักรครั้งลำดับที่สี่ lottorich28

ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านเทคโนโลยีมั่นใจว่าคณะกรรมการการเดิมพันที่สหราชอาณาจักร (UKGC)มีการตกลงใจที่สำคัญสำหรับอนาคตของลอตเตอรีแห่งชาติ ด้วยเหตุว่าจำต้องเลือกผู้ประกอบกิจการที่จะ ‘ทำให้ลอตเตอรีเด่นในสิ่งแวดล้อมดิจิทัลที่ยัดเยียด’

Hoberman บอกว่า: “แคมเปญประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่ไม่อาจจะปกปิดเรื่องจริงที่ว่าผู้คนนับล้าน – 8.5 ล้านคน – หยุดเล่นลอตเตอรีในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา”

เขากล่าวต่อว่าต่อขาน “เหมือนกับสถาบันอื่นๆลอตเตอรีแห่งชาติจำเป็นจะต้องแปลงเพื่อปรับพฤติกรรมให้กับศตวรรษที่ 21; สิ่งแวดล้อมในวงกว้างได้เปลี่ยนไปอย่างยิ่งตั้งแต่การจัดตั้งโดยรัฐบาลของเซอร์ จอห์น เมเจอร์ในปี 1994

“การเปลี่ยนไปใช้โซลูชั่นดิจิทัลและก็การแข่งขันชิงชัยที่มากขึ้นจากแพลตฟอร์มเกมใหม่ทำให้ลอตเตอรีดูเชย หลังใช้ชีวิตในอาชีพงานการโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อขับความรุ่งโรจน์แล้วก็จัดการกับปัญหา ผมแน่ใจว่าลอตเตอรีแห่งชาติมีความสามารถที่จะเปิดรับการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับทางด้านเทคโนโลยีรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขกระบวนการเล่นของพวกเรา”

โฮเบอร์แมนยังย้ำการเล่นอย่างมีความรับผิดชอบ โดยกล่าวว่า ‘การคุ้มครองผู้เล่นจำเป็นต้องอยู่ในแนวหน้าของการประมูลใดๆก็ตาม’ นี่เป็นแถวคิดที่เริ่มโดยกรมดิจิทัล วัฒนธรรม สื่อแล้วก็การกีฬา (DCMS)ด้วยเหมือนกัน

ภายหลังจากการทบทวนพ.ร.บ.การเดิมพัน พุทธศักราช 2548เมื่อธันวาคม DCMS ได้ประกาศการจำกัดอายุลอตเตอรีแห่งชาติจาก 16 ปีเป็น 18 ปี เพื่อช่วยคุ้มครองป้องกันเยาวชนจากอันตรายจากการเดิมพันที่จะตอบสนองต่อแนวโน้มการเล่นออนไลน์ที่มากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจัง

เพื่อฟื้นฟูลอตเตอรีแห่งชาติ Hoberman การันตีว่า UKGC จะต้องส่งเสริม ‘มุมมองที่สดใหม่’ ไม่ว่าจะโดย ‘การศึกษาจากเรื่องราวการบรรลุผลจากต่างแดนหรือสำหรับในการหาวิถีทางใหม่สำหรับเพื่อการเล่น’

เขาพูดว่า: “สุดท้าย จุดหมายสำหรับคนประมูลก็เรียบง่าย: เปิดลอตเตอรีอีกรอบ เอาชนะลูกค้าที่สูญเสียไป รวมทั้งยั่วยวนใจผู้เล่นแบบใหม่ในลักษณะที่คุ้มครองป้องกันคนที่อ่อนแอ แต่ว่าการปรับแต่งที่ระยะขอบจะไม่เกิดขึ้น

“ถึงเวลาแล้วที่ความนึกคิดกล้าที่จะสมรสกับแผนธุรกิจที่ดีและก็บันทึกการบรรลุเป้าหมายที่พิสูจน์แล้วเพื่อลอตเตอรีแห่งชาติสามารถก้าวไปสู่สมัยใหม่ได้อย่างมั่นอกมั่นใจและก็ราบรื่น”